ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ เราไม่ทิ้งกัน www.com เช็คสถานะเราไม่ทิ้งกัน

ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ ลงทะเบียนวันไหน เงินเยียวยาให้กี่เดือนล่าสุด 2021 (2564)

หากพูดถึงโครงการเงินเยียวยาจากทางรัฐบาลจะพบว่า “เราไม่ทิ้งกัน” น่าสนใจอย่างมาก และปัจจุบันก็เกิดเราไม่ทิ้งกันล่าสุดขึ้นอีกครั้ง แต่ถึงกระนั้นหลายคนก็มีความสงสัยโดยเฉพาะเรื่องลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ ลงทะเบียนวันไหน เงินเยียวยาให้กี่เดือนล่าสุด? ซึ่งเราไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคย มีรายละเอียดที่น่าสนใจมากเล่าสู่กันฟัง

ทบทวนโครงการเยียวยาอีกครั้ง ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ 2564 (2021)

ก่อนอื่นขออธิบายให้เข้าใจก่อนว่าโครงการเยียวยาภายใต้ชื่อเราไม่ทิ้งนี้นั้น คือโครงการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 ซึ่งจะเยียวยาให้ด้วยกัน 3 เดือน เดือนละ 5000 บาท รวมเป็น 15000 บาท ให้กับผู้ที่มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย อายุ 18 ปีขึ้นไป เป็นผู้ประกอบการรายย่อย อาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า มัคคุเทศก์ ชับรถรับจ้างสาธารณะ ฯลฯ ไม่ได้รับผลกระทบอย่างเลี่ยงไม่ได้ และไม่ได้อยู่ในมาตร 33 ประกันสังคม (ส่วน 39 และ 40 สามารถลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ได้) 

ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ เฟส 3 ใช่หรือไม่? 2021 (2564)

แน่นอนว่ารอบนี้ถือเป็นการลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ในเฟส 3 หรือพูดง่าย ๆ ว่าโควิด – 19 ระบาดมาแล้วระลอก 3 จึงมีการขยายความช่วยเหลือให้อย่างแท้จริง เดิมทีอยู่ในรูปแบบโครงการเราชนะ จ่ายเงินเยียวยาให้ 7000 บาท ในกลุ่มคนอาชีพอิสระ แรงงานนอกระบบ ผู้ถือบัตรคนจน เกษตรกร และกลุ่มผู้สูงวัยผู้พิการ แต่เราไม่ทิ้งกันรอบ 3 นี้ เพิ่มวงเงินให้แบ่งจ่าย 2 รอบ รอบละ 1000 บาท รวมเป็น 2000 บาท 

ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่สมัครได้วันไหน ให้กี่เดือนล่าสุด

ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่วันไหน? จริง ๆ แล้วเป็นการสมัครไว้ตั้งแต่รอบแรกผ่านออนไลน์ที่ www.เราชนะ.com แล้วเก็บข้อมูลไว้เมื่อมีเงินเยียวยาเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนใหม่ 2564 มาใหม่ก็โอนเงินให้ตามกำหนดทันที แต่ก็มีจะเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งเหมือนกันแต่ด้วยสถานการณ๋โควิด – 19 ระบาดรุนแรงมาก จึงยังต้องเลื่อนออกไปก่อน ทั้งนี้ เงินเยียวยาให้กี่เดือนล่าสุด? คำตอบคือ 1 เดือน (พ.ค.64) 

คิดว่าจะมีลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ เฟส 4 เฟส 5 หรือไม่?

เมื่อมีเฟส 3 แล้วสถานการณ์โควิด – 19 ยังไม่ดีขึ้น หลายคนก็แอบอยากรู้ไปอีกว่าจะมีเราไม่ทิ้งกันรอบ4 เราไม่ทิ้งกันรอบ5 หรือไม่? คำถามนี้ต้องตอบว่าไม่มีแล้ว แต่รัฐบาลก็จะปล่อยโครงการช่วยเหลือออกมาอีกมากมาย เช่น ม.33 เรารักกัน, คนละครึ่ง ยิ่งใช้ยิ่งได้ ฯลฯ ยังไงก็อยากให้ทุก ๆ คนได้ติดตามรายละเอียดอย่างใกล้ชิดต่อไป

อย่างไรก็ดี หลังจากที่ได้ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่กันแล้ว จริง ๆ ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองได้หรือไม่สามารถเข้าเราไม่ทิ้งกัน www.com เช็คสถานะได้ด้วย ช่วยให้หมดความกังวลใจ รอใช้เงินโครงการเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ได้อย่างมีความสุข